Thông điệp gì trong BST mới nhất đến từ Ủn Ủn Meo Meo?

POSTED ON Thứ năm, 19 Tháng ba 2020 by Hery Thai

Vào thời điểm các local brand đình đám đang làm mưa làm gió, làm điên đảo thị trường thời trang Việt Nam, thì Ủn Ủn Meo Meo (U2M2) chính thức khẳng định dấu ấn của mình bằng những thiết kế thời trang ấn tượng. 

Không e ngại là một thương hiệu còn non trẻ, U2M2 đã chứng minh mình là nhãn hàng thời trang có gu và sở hữu phong cách thiết kế đầy sức thuyết phục. Không có khởi đầu nào là dễ dàng. U2M2 của những ngày đầu cũng va vấp bởi rất nhiều khó khăn không thể diễn tả hết bằng lời. Thế nhưng, sau rất nhiều cố gắng cộng hưởng với lòng nhiệt huyết đam mê cháy bỏng, cái tên U2M2 của ngày hôm nay đã ghi dấu ấn với rất nhiều thiết kế ấn tượng, chiếm được cảm tình của các bạn trẻ và quan trọng hơn là được công nhận bởi thị trường local brand Việt, vốn là một thị trường thời trang khó đoán. 

Ngòi bút thiết kế của U2M2 luôn hướng đến các bạn trẻ, hướng đến những cá thể năng động với mong muốn được thay đổi để khẳng định bản thân. Kết hợp trong đó là vô số đề tài thú vị, các giá trị thực tiễn đến từ xã hội được thêu dệt trong mỗi thiết kế. Vì thế, trong lần trở lại cùng sản phẩm mới, U2M2 đã khai thác chủ đề “dịch bệnh” - một chủ đề được quan tâm và chiếm sóng dư luận nhiều nhất thời gian qua, để mang đến các thiết kế truyền cảm hứng và thông điệp xúc tích về con người trong cơn đại dịch. 

Nằm trong BST mới nhất, mẫu áo thun chứa keyword: “Plague Worldwide" cùng artwork graphic là các chủng loại virus đi cùng cấu trúc gen của con người. Để kết lại BST, U2M2 như muốn đưa ra thông điệp ngắn dưới dạng một câu hỏi mở về việc con người sẽ đối phó với những bệnh dịch gì nữa trong tương lai. 


Để được gọi là chỉn chu, bên cạnh công đoạn lên ý tưởng thiết kế thật sự sáng tạo, U2M2 còn dồn cả tâm huyết và sự cẩn thận vào từng công đoạn của khâu sản xuất. Bên cạnh quy trình sản xuất “khép kín", U2M2 sử dụng vải 100% cotton - chất liệu được đánh giá là tốt nhất, với độ co giãn và thấm hút tuyệt vời. Ngoài ra, phương pháp in spot color cũng được ứng dụng nhằm tạo ra hình in trên áo với độ phân giải màu sắc và chất lượng hình in ở mức tuyệt đối. Với những lý do ấy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ bền trong sản phẩm cũng như sự khác biệt trong thiết kế đến từ U2M2. 

Tuy rất nhiều đầu tư trong sản phẩm và thiết kế, thế nhưng U2M2 vẫn giữ phương châm bình ổn giá để mang đến các sản phẩm chất lượng ở mức giá phù hợp, tạo tiền đề cho cái tên U2M2 trở nên gần gũi với nhiều bạn trẻ hơn trong thời gian tới.  


Nhưng gần nhất vẫn là Dosiin. Vậy hãy cùng Dosiin xem qua những thiết kế mới đến từ Ủn Ủn Meo Meo (U2M2) bằng cách CLICK VÀO ĐÂY.