STREETSNAP CONTEST THE SPECIAL với chủ đề “Techwear” cuối cùng cũng đã đi qua tuần thứ 3, và chỉ còn 1 tuần nữa sẽ đến lúc công bố “Fappie of the month”, thử đoán xem đâu sẽ là những bộ outfit được yêu thích nhất lần này?

Với 9 bộ outfit được phủ kín gần như hoàn toàn bằng màu đen, tông màu đặc trưng của những “tín đồ” theo giáo phái “techwear”, các bạn trẻ của chúng ta đã có dịp phô diễn hàng loạt item đầy tính linh hoạt và tích hợp các chức năng khác nhau như strap cargo pants, utility vest bags, utility messenger bags, cùng sự phối hợp hài hòa của các “chiến hài” Nike Air Presto, Nike Sock Dart, combat boots. Sau lần ra mắt mới này, hy vọng chúng ta sẽ được thấy nhiều outfits techwear mang sắc màu hơn.

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

Dosiin xin tổng hợp hình ảnh tham gia STREETSNAP CONTEST tuần đầu tiên của tháng 9 (18/09/2018). Như đã đề cập trong các bài viết trước, STREETSNAP CONTEST chính là nơi để các bạn có dịp thể hiện phong cách cũng như gu thời trang của mình qua những bộ cánh “xinh đẹp” nhất. Được cập nhật mỗi tuần thông qua group Dosiciety, nếu là người “được chọn”, bạn sẽ có dịp xuất hiện trên tất cả các phương tiện truyền thông của Dosiin như fanpage, website, magazine.

Và không để các bạn phải chờ lâu, và ĐÂY không để các bạn chờ đợi lâu!

Tiêu Trọng Tín

Gia Bảo

Lê Nhật Bảo

Chung Kiều Anh

Thành Long

Nào hãy nhanh tay giúp Dosiin tìm ra người xứng đáng nhất nhé! Và đừng quên thể lệ tham dự.

Post vào groupDosiciety – Street Style Club với caption đầy đủ (tên, địa điểm chụp, Instagram và brand ưa thích) kèm hashtag #Dosiciety #StreetsnapContest #Dosiin

Những post dự thi sẽ được xuất hiện hằng tuần trên muc STREETSNAP

TOP 3 post có nhiều tương tác nhất (like, comment, share) sẽ được xuất hiện trong mục “Fappie for this month”– Fashion People vào tháng 8!

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

300,000 VND
by SGZUP
by BIRDY BAG
-20%
370,000 VND 296,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
280,000 VND
by CUSTOMADE DA SG
220,000 VND
by BIRDY BAG
400,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
-10%
300,000 VND 270,000 VND
by YBCC
-50%
450,000 VND 225,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *