Trinity – Cuộc gặp gỡ đầy thú vị giữa âm nhạc và thời trang

POSTED ON Thứ hai, 1 Tháng sáu 2020 by Hery Thái

Xuất thân là một công ty chuyên về sự kiện, âm nhạc - Trinity Entertainment khi lấn sân sang thời trang, và ra mắt Trinity gặp không ít khó khăn. 

Ra đời vào tháng 10/2019, Trinity thực chất là một nhánh nhỏ của Trinity Entertainment – đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện giải trí và âm nhạc cho giới trẻ. Chính vì điều này đã phần nào giúp Trinity nắm bắt và thấu hiểu được tinh thần của những người trẻ, bên cạnh những khó khăn mà Trinity gặp phải khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực thời trang.

Một phần của Trinity được xây dựng dựa trên ba mảng chính là: event – music – fashion.

Khi quyết định đá chéo sân sang địa hạt thời trang, Trinity như một cậu bé phải học lại tất cả mọi thứ từ khâu vỡ lòng. Cách chọn vải ra sao, làm áo thế nào, in ấn nên sử dụng công nghệ gì cho hợp thời…tất cả đều được Trinity “học hành” vô cùng chăm chỉ. Dù vấp phải một vài khó khăn thời gian đầu, nhưng chính sự quyết tâm và nghiêm túc, Trinity đã dần dà xây dựng được nền tảng khá vững chắc. Bây giờ, brand đã tự tin ra mắt công chúng những đứa con tinh thần đầu tiên của mình, với chất lượng vượt trội.

“Tất cả đều có nhiều khó khăn mà tụi mình không ngờ trước được, cứ nghĩ mọi thứ cũng đơn giản nhưng những khâu nghĩ càng đơn giản thì lại càng mất tiền oan nhất. Cũng nhờ mất tiền oan nhiều nên cũng rút ra được bài học để làm mọi thứ trơn tru và dễ dàng hơn” Trinity chia sẻ về thời gian đầu dấu thân vào lĩnh vực thời trang.

Tại Trinity, tất cả các sản phẩm mang hơi thở streetwear đều được thiết kế theo các tư duy tích cực của dàn founder, với mong muốn gửi gắm những thông điệp và truyền tải những suy nghĩ, cá tính riêng đến với giới trẻ thông qua thời trang. Bên cạnh đó, Trinity còn đặc biệt lồng ghép các biểu tượng của truyến thống Việt Nam vào từng sản phẩm. Với hy vọng mang tinh thần Việt lan tỏa đến cộng đồng trẻ hiện đại.

Ngoài thiết kế và phát hành sản phẩm, Trinity trong tương lai còn mong muốn kết hợp Thời trang – Sự kiện – Âm nhạc để xây dựng một hội chợ theo quý về mảng streetwear. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi mới mẻ cho không chỉ cộng đồng streetwear mà cả giới trẻ Việt nói chung.

Khám phá những sản phẩm mới nhất của Trinity TẠI ĐÂY.