ỦN ỦN MEO MEO (U2M2) - Hàng Chính Hãng, Bảo Hành, đổi Trả Miễn Phí | Dosi-in
Như George Sand nói: “Mỗi người thay đổi từng ngày từng ngày, và… sau vài năm trôi qua, đã trở thành người hoàn toàn khác.”
Và thay đổi luôn là cách Ủn Ủn Meo Meo (U2M2) vận hành. Được khởi tạo lại và thay đổi từ năm 2019. U2M2 nhìn nhận rằng đã qua thời của những bộ đồ giá 100k/3 áo hoặc 150k/2 quần. U2M2 tin vào chất lượng cao và sự hài lòng/dịch vụ khách hàng. Nhưng quan trọng nhất là điều U2M2 tin rằng mua sắm là quyền lợi, không phải để thể hiện sự xa xỉ, vì vậy U2M2 cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng trong khi vẫn duy trì phong cách và chất lượng tối ưu. U2M2 chỉ làm việc với các nhà cung cấp đáng tin cậy để khách hàng của chúng tôi nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất, kiểm tra cẩn thận để đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn cao trước khi đóng gói và gửi chúng cho khách hàng của chúng tôi.
Những khách hàng của chúng tôi là những người trẻ luôn muốn thay đổi bản thân mình, đôi khi U2M2 cũng phục vụ cho cả những older guys, những người trước đây phải sống trong xã hội của truyền thống nay muốn được chuyển mình.
Cảm hứng bắt nguồgn từ những giá trị và diễn biến của xã hội, từ những còn đường rực rỡ của thành phố miền nhiệt đới cho đến những biến đổi khí hậu của trái đất.
Các yếu tố xuất hiện trong các hình ảnh thảm họa thiên nhiên, những slogan đòi hỏi quyền bình đẳng của con người, thậm chí là những lời ca thán của thiên nhiên mà con người đang làm ngơ.
Để tìm kiếm trật tự trong sự rối loạn, để tìm những điều khả thi trong sự bất khả thi, để tạo ra tương lai trong hiện tại.
Thể hiện những suy nghĩ thuần khiết từ tuổi trẻ đang bị vùi dưới đáy xã hội. Làm những gì bạn muốn và trở thành những người bạn mơ ước.
::::: UN UN MEO MEO CONCEPT :::::
_______ Made in Sai Gon _______
... Xem thêm

Sản phẩm của nhà cung cấp - ỦN ỦN MEO MEO (U2M2)(Sản phẩm tìm thấy: 49)