UNSOCIAL - Thương hiệu nội địa ứng dụng kỹ thuật thời trang cao cấp

POSTED ON Thứ hai, 18 Tháng năm 2020 by Hery Thai

Phong cách tối giản đặc trưng lại được UNSOCIAL thể hiện rõ nét trong chuỗi các thiết kế mới TẠI ĐÂY

Còn khá trẻ về tuổi đời lẫn tuổi nghề, thế nhưng UNSOCIAL đã thấm nhuộm màu sắc cá tính rất riêng của mình trên tấm bản đồ nơi hội tụ hàng loạt thương hiệu thời trang nội địa Việt. Và màu sắc đó là gì? 

Được thành lập vào ngày 11.11.19, UNSOCIAL là cái tên local brand được sinh ra từ Sài Gòn. Sản phẩm của UNSOCIAL là sự cân bằng giữa kỹ thuật thời trang cao cấp cùng các yếu tố mang hơi hướng "streetwear", thể hiện rõ nét qua những dòng sản phẩm ready-to-wear. 

dosiin-su-kien-unsocial-thuong-hieu-noi-dia-ung-dung-ky-thuat-thoi-trang-cao-cap-47716
dosiin-su-kien-unsocial-thuong-hieu-noi-dia-ung-dung-ky-thuat-thoi-trang-cao-cap-47714
dosiin-su-kien-unsocial-thuong-hieu-noi-dia-ung-dung-ky-thuat-thoi-trang-cao-cap-47715

Kỹ thuật thời trang cao cấp được UNSOCIAL ứng dụng vào rất nhiều tiểu tiết trên thiết kế áo, điển hình như in silicon, hiệu ứng kim loại, phản quang, đính đá, … Vừa qua, UNSOCIAL lại cho ra mắt dòng thiết kế Mùa hè 2020. 

Đặc biệt, tất cả các thành phẩm đều được thiết kế và sản xuất theo một quy trình khép kín bởi UNSOCIAL STUDIO. Theo đó, từng items thời trang tại UNSOCIAL đều được cân nhắc chú trọng từ chất liệu vải. Với áo thun, đó là cotton 100%. Với hoodie, đó là vải chân cua thông thoáng thích hợp cho tiết trời mùa hè. Kaki cotton 100% với nón và 600D 100% Polyester theo tiêu chuẩn Cordura với shoulder bag. 

Sự chỉn chu đến từ UNSOCIAL không chỉ được dàn trải hài hoà từ khi sản phẩm chỉ mới là ý tưởng cho đến khi trở thành một thiết kế hoàn chỉnh, mà còn được thể hiện chu đáo qua khâu packaging. Cụ thể, từng sản phẩm sẽ được gói trong hộp kraft, được thắt nơ chỉnh tề kèm theo phong bì xinh xắn chứa card visit và ghi chú. 

dosiin-su-kien-unsocial-thuong-hieu-noi-dia-ung-dung-ky-thuat-thoi-trang-cao-cap-47720
dosiin-su-kien-unsocial-thuong-hieu-noi-dia-ung-dung-ky-thuat-thoi-trang-cao-cap-47721
dosiin-su-kien-unsocial-thuong-hieu-noi-dia-ung-dung-ky-thuat-thoi-trang-cao-cap-47722

Mức giá UNSOCIAL sẽ “nhỉnh” hơn so với mặt bằng chung nhưng đổi lại đó sẽ là sự hài lòng cùng dịch vụ đi kèm vô cùng chất lượng và an tâm.

Đấy cũng là lý do từ những ngày đầu tiên đi vào thành lập đến nay, UNSOCIAL chưa hề làm phiền lòng bất kỳ một vị khách hàng mến yêu nào. Với một chi phí không quá cao để vừa không chỉ sở hữu được trang phục yêu thích, mà còn là dịch vụ hậu đãi cực kỳ tốt cùng cảm giác sang trọng khi khoác thiết kế ấy lên người, Dosiin tin chắc UNSOCIAL là cái tên bạn nhất định không được bỏ qua sau bài viết này. 

Cùng đến với UNSOCIAL và “cảm” các sản phẩm chất lượng ấy TẠI ĐÂY