Sự khác lạ hiếm có của Natalie Westling đã mang lại nhiều sức hút với các nhà mốt hàng đầu thế giới như: Miu Miu, Marc Jacobs, Celine, và Tom Ford cũng phải săn đón nhiệt tình.

151,000 lượt followers trên Instagram là con số đáng ngạc nhiên cho cô mẫu sinh năm 1996 này. Không như Kendalls, Caras – thế hệ mẫu ngày nay, nét đẹp Arizonian và đôi mắt biết nói luôn diễn xuất trước ống kính một sự nhẹ nhàng cá tính đầy tự nhiên nhất, không thể hiện quá nhiều, chỉ làm những điều cô thích nhất.

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

Với niềm đam mê thể thao, đặc biệt là môn trượt ván. Sự gắn kết giữa cô và bộ môn này là không thể chối cãi khi cố đã có đến hai hình xăm cho mình, một là chữ “skate” theo nghệ thuật chữ graffiti ở tay trái, hai là logo Vans ở tay phải. Đó là lý do tại sao cô được mệnh danh là đại sứ cho chiến dịch giày Sk8-Hi của Vans bên cạnh các huyền thoại về trượt ván và âm nhạc như: Steve Caballero, Syd Tha Kyd, Lizzie Armanto, Henry Rollins, and Wade Goodal.

Kỳ Duyên

SẢN PHẨM NỔI BẬT

-10%

Rebelism

Cheetah pants

280,000 VND 252,000 VND
by Rebelism
by Aokaie Clothing
780,000 VND
by TIME'S LIP
-24%
330,000 VND 250,000 VND
by The Denimaniac

Needs of Wisdom

ROLL THE DICE DAD CAP

180,000 VND
by Needs of Wisdom
320,000 VND
by Shiewa
379,000 VND
by ESQUELETO

Rebelism

SLEEK TOP

750,000 VND
by Rebelism
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *