VICOLAS CARGO GILET JACKET│Áo Gile Túi Hộp Vicolas
VICOLAS CARGO GILET JACKET│Áo gile túi hộp VicolasVICOLAS CARGO GILET JACKET│Áo gile túi hộp VicolasVICOLAS CARGO GILET JACKET│Áo gile túi hộp VicolasVICOLAS CARGO GILET JACKET│Áo gile túi hộp VicolasVICOLAS CARGO GILET JACKET│Áo gile túi hộp Vicolas
VicolasXác thử bởi Dosiin

VICOLAS CARGO GILET JACKET│Áo gile túi hộp Vicolas

600,000
Mô tả :
- Thiết kế rộng, đứng dáng, đường may tỉ mỉ
- Đứng dáng, túi hộp được may bằng chất kaki bền cá tính
- Thiết kế thời trang hơi hướng streetwear nhưng vẫn tinh tế phù hợp xu hướng hiện nay.
- Quá trình sản xuất không sử dụng hóa chất, thân thiện với môi trường.

Vicolas Size Chart

Bộ sưu tập mang tên “You and Nature” khai thác nét mạnh mẽ, tự do, phóng khoáng của chính bạn. Xuyên suốt bộ sưu tập với những hoạ tiết được lấy cảm hứng từ cây lá rừng nhiệt đới. Đặc biệt là những thiết kế túi hộp cách điệu theo hướng Safari nhằm khắc họa sự phóng khoáng luôn khao khát hòa hợp gần gũi với mẹ thiên nhiên.

dosiin-vicolas-vicolas-cargo-gilet-jacke

 
Áo gile túi hộp VICOLAS Cargo Gilet Jacket nằm trong BST “You and Nature” – Thiết kế có màu Nâu tượng trưng cho màu của đất, của thiên nhiên. Màu nâu đại diện cho sự nam tính, vững chãi của phái mạnh.

dosiin-vicolas-vicolas-cargo-gilet-jacke

 
Với chất liệu vải Kaki cao cấp Áo gile túi hộp nam có độ bền cao và không bị mất dáng trong suốt một thời gian dài sử dụng. Thiết kế được chăm chút từng đường kim mũi chỉ, khoá kéo chắc chắn. Điểm sáng của áo gile là phần túi hộp to nổi bật bên phải của áo giúp thiết kế thêm phần độc đáo và phá cách hơn. Bạn có thể mặc đơn hoặc phối hợp cùng với áo T-Shirt bên trong tuỳ theo phong cách bạn muốn.

dosiin-vicolas-vicolas-cargo-gilet-jacke

dosiin-vicolas-vicolas-cargo-gilet-jacke

 
VICOLAS luôn hướng đến xây dựng thương hiệu bền vững từ Tâm và Tầm. Vì vậy, quá trình sản xuất áo gile túi hộp ít sử dụng hoá chất, các vật liệu VICOLAS sử dụng đều thân thiện với môi trường. VICOLAS hạn chế sử dụng bao bì nilon, các thiết kế đều được bọc trong hộp giấy được làm 100% từ vật liệu có nguồn gốc thực vật.
  

dosiin-vicolas-vicolas-cargo-gilet-jacke