Cửa Hàng Chính Hãng Vicolas - Dosi-in.com: Sàn TMĐT Thời Trang Lớn Nhất Việt Nam

Vietnamese Confident Orderly Liberal Attractive Shapely

VICOLAS là thương hiệu thời trang Việt Nam được thành lập năm 2020. Sứ mệnh của chúng tôi là nâng tầm phong cách cho giới trẻ, gợi lên được sự tinh tế thu hút và tự tin thông qua những bộ sưu tập được chính chúng tôi thiết kế bắt kịp xu hướng thế giới với mức giá phù hợp.
 
Kim chỉ nam của VICOLAS là truyền cảm hứng và tôn vinh sự tự tin, tinh tế của mỗi người thông qua nhưng tuyên ngôn thời trang. Một mẫu hình hiện đại, tự tin, thu hút, tự do là những điều mà thương hiệu chúng tôi luôn muốn tạo dựng cho đối tượng khách hàng. 
 
Giấc mơ thời trang của VICOLAS là khẳng định giá trị thương hiệu và xây dựng hình ảnh tích cực phóng khoáng của thương hiệu Việt Nam vươn xa trên toàn thế giới.

THIẾT KẾ

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi với công việc nghiên cứu, phát triển và phân tích những xu hướng thời trang đang diễn ra trong các sự kiện thời trang trên thế giới. Với những ý tưởng sáng tạo sự nhạy bén về xu hướng của màu sắc và chất liệu, nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo nên một chủ đề của bộ sưu tập. 

Chủ đề của bộ sưu tập có thể là cái tôi tinh tế, một chuỗi cảm xúc hay một thông điệp mà nhà thiết kế muốn truyền tải thông qua những thiết kế đó. Những chủ đề này sẽ được phác họa và gửi gắm qua những tấm vải tấm vải, chất liệu hoặc chi tiết đính kết sẽ được sử dụng để tạo ra bộ sưu tập. Từ đó, gửi đến khách hàng những sản phẩm chăm chú và tỉ mỉ nhất với cái nhiệt huyết của người làm nghề.

... Xem thêm

    Sản phẩm của nhà cung cấp(Sản phẩm tìm thấy: 20)