Với dòng thông điệp “VŨ TRỤ ĐỨNG VỀ PHÍA CHÚNG TA”, chúng ta là điều không thể trong một vũ trụ không thể xảy ra, dường như tạo hoá đã mang phước lành để tạo ra con người, sự thông minh và bản lĩnh để chinh phục thế giới. Thế giới yên bình khi không có chiến tranh và xung đột, con người biết giúp đỡ đoàn kết với nhau.
Chúng ta bước ra từ nhiều tôn giáo, nhưng mẹ vũ trụ là người đã thống nhất tạo ra chúng ta cùng chung hình hài, là đồng loại, máu mủ, dù da trắng hay đen, vàng hay đỏ. Bằng sự thông minh, sáng tạo, con người sẽ biết vận dụng nó một cách thiết thực. Vì vậy, thế giới này chỉ đẹp nếu con người làm những điều đúng đắn, giữ gìn và bảo vệ môi trường sống của chính mình ngay từ những việc làm nhỏ nhất. Biết đứng lên vì cái đúng, biết tôn trọng chủ quyền của mỗi quốc gia, không phân biệt giới tính, tuổi tác hay kì thị chủng tộc và đặc biệt đó là biết bảo vệ môi trường sạch đẹp. Vì bởi, không mỗi chúng ta sống trên hành tinh này, mà còn vạn vật muôn loài cần sự quan tâm và giúp đỡ từ phía con người.

 

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

Đó là những gì mà VSSG muốn gửi gắm tới các bạn trong Collection “Vũ trụ đứng về phía chúng ta” bao gồm 1 áo thun, 1 hoodie và 1 sweat pants .
VSSG Team mong muốn một lần nữa sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho các bạn không chỉ học về thiết kế, mỹ thuật, kiến trúc nói riêng, mà dành cho tất cả các ngành nghề mà các bạn đang theo đuổi: “Bằng không gian, vũ trụ bao quanh và nuốt trọn chúng ta như một nguyên tử. Bằng tư duy, chúng ta lĩnh hội cả thế giới”.
Chúng ta đã và đang mang cho mình dòng máu nhiệt huyết của thế hệ trẻ, hãy nên nhớ rằng những người mang đến sự thay đổi cho VIỆT NAM hay thậm chí là THẾ GIỚI không ai khác chính là các bạn. THE UNIVERSE IS ON OUR SIDE! Hãy cứ ước mơ và đem những ước mơ đó thành hiện thực với tài năng, sự cần cù và nỗ lực của chính mình.
Official merchandise “THE UNIVERSE IS ON OUR SIDE!” sẽ được ra mắt tại sự kiện Street Icon vào ngày 10/11 /2018 tại Nhà thi đấu Vân Đồn, 120-122 Khánh Hội, Quận 4, TP.HCM. Hy vọng sẽ được sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn.
Edit by Nam Vu
Theo VSSG
Photo by Electrifieed

SẢN PHẨM NỔI BẬT

by Aokaie Clothing
by XXME
550,000 VND
by Aokaie Clothing
280,000 VND
by ZOMBIE
450,000 VND
by Forty
275,000 VND
by BIRDY BAG
450,000 VND
by ZUNE.ZX
450,000 VND
by Aokaie Clothing
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *