Gợi nhớ lại mẫu giày LV Don ra mắt cách đây một thập kỉ.

Virgil Abloh tiếp tục mang đến những gợn sóng hiện đại đối với thương hiệu Louis Vuitton, qua hàng loạt các thiết kế trẻ trung đầy ấn tượng trong bộ sưu tập 2019 mới đây. Và đương nhiên bên cạnh các item phụ kiện như túi xách hay quần áo thời trang, sneakers cũng là một điểm mạnh được khai thác tối đa dưới bàn tay vàng của gã đàn ông này.

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

Trong một sự kiện vừa diễn ra tại Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Chicago mới đây, xen kẽ giữa những chia sẻ về công việc của Virgil tại Louis Vuitton, anh cũng mang đến nhiều bất ngờ cho những người tham dự qua việc giới thiệu một số sản phẩm mới có thể ra mắt vào cuối năm nay. Và phiên bản LV Trainers với gam màu Đỏ Cam dưới đây chính là một phần của sự kiện.

Tuy nhiên mọi thứ chỉ dừng lại ở việc “có thể”, hy vọng Virgil sẽ sớm mang nó đến một sự kiện thời trang nào gần tới để độ xác thực đáng tin cậy hơn.

Hải Hà

SẢN PHẨM NỔI BẬT

500,000 VND
by DON GIAN BRAND
330,000 VND
by driftout
350,000 VND
by ZOMBIE
-30%

Clear Weather

JONES VX

3,190,000 VND 2,233,000 VND
by Aokaie Clothing
350,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
by Chillin
400,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
450,000 VND
by 1-OAK
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *