Có vẻ như Virgil Abloh chưa hoàn thành những đôi giày Nike của anh. Ban đầu được hé lộ như một nguyên mẫu trong runway show dành cho nữ Spring/Summer 2019 của Off-White™, những chiến hài mới trong hình dưới đây trông giống như một khuôn mẫu hoàn toàn mới, mặc dù phần lưỡi gà trông khá giống với mẫu Nike Air Presto như gần đây.

Như đã thấy, thiết kế có phần thân màu đen, Swooshes phản quang, bộ dây thắt có logo thương hiệu, zip-tie xanh lá và một số điểm nhấn truyền thống tại 2 cạnh bên. Có lẽ nổi bật rõ ràng nhất vẫn là bộ đế cao su màu hồng, kết hợp những chiếc gai nhọn tăng độ bám – bộ sưu tập nữ SS19 lấy cảm hứng từ track-and-field và vì vậy đây có thể là một đôi giày chuyên dụng với các chi tiết lấy cảm hứng từ đời sống.

------------ Tài trợ ------------

Hẳn cái nóng ở Sài Gòn đúng là nỗi ám ảnh với các bạn trẻ, vậy hãy nhìn ngay cách mix match đồ này để xuống phố thật nổi bật mà không ngại gì cái nóng.

 

Shop đồ mùa hè @ https://dosi-in.com nha mấy cưng iu - https://dosi-in.com/store

------------ Tài trợ ------------

View this post on Instagram

@off___white c/o @nike women’s running.

A post shared by Off-White™ Active⁣⁣® (@off___white___active) on

Một đôi xanh neon nổi bật so với các điểm nhấn màu xanh da lộn/khaki, trong khi phía sau cho thấy một phiên bản màu trắng trông có vẻ clean hơn, tương phản với màu be. Cả 2 đều sử dụng màu đen để tô điểm dấu Swoosh đặc trưng.

Vẫn chưa có thông tin nào về ngày phát hành hoặc thông tin khác nhưng bạn vẫn có thể xem qua Virgil Abloh on-feet như thế nào tại Coachella bên dưới.

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

490,000 VND
by ZUNE.ZX
-20%
280,000 VND 224,000 VND
by Empire State
-20%
400,000 VND 320,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
by XXME
-20%
350,000 VND 280,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
450,000 VND
by 1-OAK
850,000 VND
by Gnurtti Museo
by DABASS
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *