Vượt mặt Gucci, Off White trở thành thương hiệu được săn đón nhất thế giới

POSTED ON Thứ ba, 23 Tháng sáu 2020 by Thien nguyen

Vượt mặt Gucci, Off White trở thành thương hiệu được săn đón nhất thế giới. 

Mới đây, nền tảng tìm kiếm toàn cầu The Lyst đã chính thức công bố danh sách những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất quý 1 năm 2020. Và quán quân năm nay không ai khác chính là Off White, brand thời trang đường phố nổi tiếng bậc nhất thế giới với sự dẫn dắt của Nhà thiết kế Virgil Abloh. Theo đó, đây là lần thứ 3 liên tiếp Off White giữ vững vị trí đầu bảng này. 

Đây là kết quả được thống kê trong quý 1 năm 2020 (3 tháng), dựa trên số liệu của 9 triệu người mua online, tại 12.000 cửa hàng và các nhà thiết kế trực tuyến; Là sự tổng hợp của các thông số về tìm kiếm, tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu bán ra từ các trang web có liên kết với Google. Ngoài ra, tỷ lệ đề cập các brand trên nền tảng Social cũng là một trong những yếu tố cấu thành nên kết quả cuối cùng.


Vượt mặt hàng loạt cái tên đình đám như Gucci, Balenciaga hay Versace, Off-White xuất sắc giành được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các thương hiệu có tỷ lệ tìm kiếm cao nhất thế giới. Tiếp đến là 
Balenciaga xếp thứ 2, Nike ở vị trí thứ 3 (theo thống kê từ The Lyst, tỷ lệ tìm kiếm của Nike tăng lên 733% sau khi cựu ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant đột ngột qua đời), Gucci ở vị trí thứ 4 và Prada ở vị trí thứ 5 (tỷ lệ được nhắc đến trên mạng xã hội của Prada tăng 911% sau thông báo Raf Simons trở thành Giám đốc sáng tạo mới của brand). Những brand còn lại lọt vào top 10 bao gồm: Moncler, Fendi, Valentino, Saint Laurent và Versace. 

Balenciaga đứng thứ 2 (tăng từ #3 trong Q4 2019)

 Gucci ở vị trí thứ 4 (giảm từ #2 vào cuối năm ngoái)