YBCC - Yung Benz Culture Club

 

Với định hướng chuyên về thời trang đường phố và luôn gấn liền với slogan “Stay Fresh Homie Get Paid”, YBCC đã bắt đầu những bộ sưu tập đầu tiên bằng nỗi chất chứa những tâm tư hoang dại cùng khối xúc cảm lắng đọng khó quên trong cuộc sống. Thương hiệu trẻ đang cố gắng mang đến cho hip hop và punk rock một góc nhìn khác biệt, bên cạnh sự kết hợp từ nét văn hoá hiện đại của giới trẻ hiện nay.

YBCC không đơn thuần chỉ buôn bán mỗi quần áo – phụ kiện, hơn thế, ẩn sau đó là khát khao cống hiến, muốn góp một phần sức nhỏ để thúc đẩy cộng đồng đường phố Việt Nam phát triển theo hướng tích cực nhất. Làm việc với sự đam mê, nhiệt huyết thông qua tầm nhìn sáng tạo và thực hiện hoá chúng mỗi ngày chính là thứ mà YBCC vẫn luôn cố gắng thực hiện. Vẫn luôn tự tin, thoải mái và ung dung với phong cách mà mình đã chọn, tất cả đều sẽ thể hiện trong từng thiết kế mới đến từ YBCC.

 

Founded in Saigon, YBCC started as a collection of wild thoughts, feelings and ideas based on unforgettable captured moments.

The brand caters to hip hop & punk rock with diverse street culture perspective, as well as to the youth culture in general. YBCC do not simply sell apparel and accessories, we hoping to come together and push this fun ass culture forward in a positive direction.

Having fun creating our visions and taking them to life on a day to day basis is what we do, that’s why YBCC feels chill and laid back.

 

So drop by, talk, chill, get you some of our stuffs or whatever, get fly then roll

@ YBCC, we only live by 2 rulez “Stay fresh Homie get paid”

 

“Yung” đại diện cho Youth (giới trẻ), “Benz” đại diện cho Benjamin Franklin trên tờ $100, “Culture” đại diện cho nền văn hóa đường phố, “Club” là nơi hội tụ những người có chung và muốn chia sẻ sở thích của mình tại YBCC. Tại đây, chúng tôi chỉ sống với 2 quy luật đơn giản “Stay Clean” và “Get Cash”.

 

Facebook:

https://www.facebook.com/ybcc.vn/

Instagram:

https://www.instagram.com/ybcc.vn/

... Xem thêm