Được thành lập vào cuối năm 2018, Yung Benz Culture Club là một cái tên đầy mới mẻ, vừa xuất hiện trên bản đồ local streetwear Việt.

Với định hướng chuyên về thời trang đường phố và luôn gấn liền với slogan “Stay Fresh Homie Get Paid”, YBCC đã bắt đầu những bộ sưu tập đầu tiên bằng nỗi chất chứa những tâm tư hoang dại cùng khối xúc cảm lắng đọng khó quên trong cuộc sống. Thương hiệu trẻ đang cố gắng mang đến cho hip hop và punk rock một góc nhìn khác biệt, bên cạnh sự kết hợp từ nét văn hoá hiện đại của giới trẻ hiện nay.

------------ Tài trợ ------------

DRIFTOUT HIPBEAR x TIPPY STREAMER | LOOKBOOK VIDEO | POWERED by DOSI-IN.COM STUDIO

 

BST được mở bán độc quyền online vào 6h chiều thứ 6, 14.6.2019, chỉ có duy nhất trên sàn thương mại #streetstyle Việt Nam #dosiin

Link đặt hàng: https://dosi-in.com/drifout-hipbear-collection-summer-2019/ |  https://dosi-in.com/brands/driftout/

------------ Tài trợ ------------

YBCC không đơn thuần chỉ buôn bán mỗi quần áo – phụ kiện, hơn thế, ẩn sau đó là khát khao cống hiến, muốn góp một phần sức nhỏ để thúc đẩy cộng đồng đường phố Việt Nam phát triển theo hướng tích cực nhất. Làm việc với sự đam mê, nhiệt huyết thông qua tầm nhìn sáng tạo và thực hiện hoá chúng mỗi ngày chính là thứ mà YBCC vẫn luôn cố gắng thực hiện. Vẫn luôn tự tin, thoải mái và ung dung với phong cách mà mình đã chọn, tất cả đều sẽ thể hiện trong từng thiết kế mới đến từ YBCC.

“Yung” đại diện cho Youth, “Benz” đại diện cho Benjamin Franklin trên tờ $100. Tại YBCC, chúng ta sẽ chỉ sống với 2 quy luật đơn giản “Stay Clean” và “Get Paid”.

Sau khi chiếm được cảm tình của đại đa số các bạn đam mê thời trang đường phố Sài Thành, YBCC đã nhanh chóng tiến một bước quan trọng để đánh dấu thành công vừa qua bằng một bộ collab cùng Oops MAZK, Youtuber đầy nhiệt huyết về game và comedy. Nhân kỷ niệm cột mốc đặc biệt hơn 1,2 triệu subscribers, Mazk muốn làm một sản phẩm có liên quan trực tiếp đến bản thân cũng như thêm vào đó là tri ân đến các bạn loyal fan chân chính đang theo dõi kênh youtube của Mazk. Ngoài các công việc, sở thích hiện tại trên Youtube thì Mazk còn có niềm đam mê cháy bỏng với thời trang đường phố.

Trong collab lần này với thương hiệu streetwear YBCC, Oops Mazk muốn dành tặng cho các Fan ruột của mình một mẫu áo mang đậm cá tính và màu sắc của Mazk. Gồm 2 gam màu cơ bản đen – trắng, kết hợp với các yếu tố đặc trưng của nhận vật Mazk trong game Minecraft cùng một số hình ảnh họa tiết nâng cao, chứa đựng trong đó là màu sắc về nghệ thuật cải lương tuồng cổ, nguồn gốc của gia đình Mazk, môn nghệ thuật đã đi theo Mazk từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành cũng như có đã khá nhiều tính gắn kết, cộng hưởng tích cực đến cuộc sống nghệ thuật của anh chàng Mazk hiện tại.

Gồm 1 t-shirt và 1 hoodie, cả 2 sản phẩm sẽ chỉ được bán độc quyền trên trang thương mại điện tử về streetwear của Dosiin.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay “tậu” ngay cho mình bộ đôi cực chất này nào! YBCC x Oops Mazk sẽ không mãi trên kệ để chờ bạn đâu, đừng bỏ lỡ!!!

Nam Vu

SẢN PHẨM NỔI BẬT

450,000 VND
by Young Lucy
490,000 VND
by ZUNE.ZX
by driftout
499,000 VND
by PARADOX
650,000 VND
by Rebelism
290,000 VND
by GORI

Needs of Wisdom

Johnny Cash Tee

280,000 VND
by Needs of Wisdom
-20%
350,000 VND 280,000 VND
by PREMIER SNAPBACK
Xem Thêm Sản Phẩm Tại Dosiin

BẠN XEM CHƯA?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *