5THEWAY® “đốt Cháy” Những Ngày đầu Tháng 7 Với /PHYSICAL RETAIL STORE™/ Thứ 4

5THEWAY® “đốt cháy” những ngày đầu tháng 7 với /PHYSICAL RETAIL STORE™/ thứ 4

TÁC GIẢ: Hai Nguyen

Luôn biết cách tạo hình nên xu hướng, 5THEWAY - cái tên đã quá quen thuộc trong cộng đồng đam mê streetwear Sài Thành đã quay trở lại với cửa hàng chính thức thứ 4. 

 

 
 
Cùng một concept vô cùng mới lạ và phá cách, lấy cảm hứng từ những thiết kế "Industrial", /PHYSICAL RETAIL STORE™/ của thương hiệu nổi tiếng này được xây dựng dựa trên 2 tông màu đối lập "vàng" và "đen" cực kỳ bắt mắt. Có mặt ngay tại số 852 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, con đường "huyết mạch" đối với các tín đồ thời trang và ăn uống, cửa hàng đã ra mắt bộ sưu tập đầu tiên mang tên /storyboard/ vào lúc 9h sáng, thứ 7 ngày 6/7/2019 vừa rồi.
 

Danh mục hàng hoá trong lần phát hành này tương đối nhiều và sức chứa của cửa hàng có hạn nên hàng hoá sẽ về theo nhiều đợt trong 2 ngày diễn ra sự kiện. Đặc biệt mẫu /storyboard/ BIG LOGO SQUARE TEE sẽ nhận đặt hàng cho 180 khách hàng đầu tiên và giao hàng vào giữa tuần sau. Phần còn lại sẽ được phát hành bổ sung vào cuối tuần sau để có đầy đủ hàng hoá và phát hành chỉnh chu nhất!

Bộ sưu tập mới nhất bao gồm hàng loạt sản phẩm chủ đạo như:

  • /storyboard/ DROP SHOULDER TEE™
  • /storyboard/ HOODED KHAKI JACKET™
  • /storyboard/ SKATER KHAKI SHORT™
  • /storyboard/ BIG LOGO SQUARE TEE™
 
 
Chưa dừng lại ở đó, 5THEWAY còn mạnh dạn tung ra bộ phụ kiện cùng tên kết hợp nhiều loại sản phẩm đạ dạng khác:
  • /storyboard/ MASK™ - NEW FABRIC
  • /storyboard/ LONG WALLET™
  • /storyboard/ SQUARE WALLET™
  • /storyboard/ SHOULDER BAG™
  • /storyboard/ ROCKET BACKPACK
 
 
Và để tăng thêm "độ nóng" cho buổi khai trương, /special gifts/ được dành tặng cho khách hàng mua FULL SET /storyboard/ màu bất kỳ (không tính sản phẩm PENCILS & NOTEBOOK COMBO™) giới hạn 60 phần trong 2 ngày Grand Opening. Hàng dài các tín đồ của 5THEWAY đã nhanh chóng có mặt và xếp hàng ngay ngắn trước cửa hàng từ rất sớm, chính vì vậy trong đợt phát hành này, thương hiệu sẽ không tổ chức RAFFLE TURN TICKET và RAFFLE QUYỀN MUA mà áp dụng FIRST COME FIRST SERVE theo đúng vị trí LINE UP QUY ĐỊNH.
 

CÁCH THỨC MUA HÀNG trong sự kiện khai trương.

- Mỗi khách hàng sẽ được quyền mua 1 sản phẩm cho mỗi loại.
- Màu sắc khách được chọn bất kỳ 1 trong 2 phối màu của mỗi loại sản phẩm.

Không gian vàng/đen chứa đựng đầy màu sắc cùng những hoạ tiết "Sketch" đặc sắc bên cạnh những bản track mới nhất DJ /TDDCHLL/ đã thật sự làm khuấy động không gian khu vực trung tâm quận 10 cuối tuần vừa rồi. Hãy cùng Dosiin điểm qua một số hình ảnh mới nhất từ sự kiện này nhé.

Nam Vu