Big Hit thông báo tuyển stylist mới cho BTS?

POSTED ON Thứ sáu, 5 Tháng 2 2021 by Thien nguyen

Mới đây, Big Hit - công ty chủ quản của nhóm nhạc nam đình đám BTS đã đăng tin tuyển dụng vị trí Visual Creative Style Director.

Theo đó, người đảm nhận vị trí này được Big Hit kỳ vọng sẽ là một stylist có gu thời trang tốt, am hiểu, biết nắm bắt và thường xuyên cập nhật các xu hướng mới. Cụ thể, stylist sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc sáng tạo hình ảnh, lên ý tưởng và giúp định hướng phong cách thời trang cho các nghệ sĩ trong mọi hoạt động. Ngoài ra, Big Hit cũng đề cao những cá nhân có mối quan hệ tốt với các thương hiệu thời trang và người trong ngành. 

 Big Hit muốn tìm một stylist có gu thời trang nhằm định hướng phong cách ăn mặc của nhóm nhạc nam sau nhiều lần...bị chê.

Thời gian gần đây, stylist của BTS thường xuyên phạm phải những lỗi trang phục, làm ảnh hưởng đến hình ảnh chung của cả nhóm. Cụ thể, trong lần xuất hiện trên tạp chí TIME, stylist của BTS khiến fan bức xúc khi cho các thành viên mặc quần áo rộng, đi giày không đúng size. Tiếp đó, trang phục BTS diện tại sự kiện 5th Golden Disc Awards cũng không khá hơn, mặc dù vẫn cho các chàng trai mặc toàn đồ của các thương hiệu nổi tiếng.  

Người hâm mộ hy vọng nhân sự mới mang đến cho BTS phong cách thời trang ấn tượng hơn.

Big Hit vẫn chưa nói rõ rằng họ cần tuyển vị trí này cho riêng BTS, nhưng người hâm mộ cũng hiểu rằng Big Hit muốn làm mới hình ảnh của BTS sau rất nhiều lần bị ARMY chỉ trích.

Ảnh: internet