Châu Bùi cùng stylist Kye Nguyễn tung bộ ảnh mới đậm dấu ấn Á Đông

POSTED ON Thứ ba, 2 Tháng 2 2021 by Thien nguyen

Vừa qua, Châu Bùi đã kết hợp cùng stylist Kye Nguyễn thực hiện bộ ảnh mới đậm chất Á Đông.

Châu Bùi là một trong những fashionista Việt khá chăm chỉ trong việc thay đổi và thử nghiệm bản thân ở nhiều hình ảnh. Dù ở bất kỳ phong cách nào, cô nàng sinh năm 1997 cũng tìm được màu sắc và cách truyền tải rất riêng. Điều này được thể hiện rất rõ trong bộ ảnh mang đậm dấu ấn Á Đông mà cô cùng stylist Kye Nguyễn vừa tung ra cách đây không lâu. 

Tạo hình đậm chất Á Đông của Châu Bùi 

Sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống 

"Đối với Châu, văn hoá, truyền thống và di sản là 3 điều mà bản thân một người trẻ cần bảo tồn và gìn giữ. Thời gian có thể sẽ khiến con người thay đổi, nhưng mình tin rằng những giá trị cốt lõi của dân tộc ta sẽ mãi trường tồn" Châu Bùi chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh lần này. Theo đó, cô đã sử dụng những biểu tịnh mang tính văn hóa, truyền thống của phụ nữ Việt như nón lá, nón quai thao và biến tấu để tất cả trở nên mới mẻ, hiện đại. 

Châu Bùi sử dụng các thiết kế đậm chất truyền thống Việt như nón lá, áo dài, nón quai thao...

...Và biến tấu để trở nên đương thời hơn 

Qua bộ ảnh này, Châu Bùi cùng ekip muốn sử dụng những biểu tượng trong trang phục truyền thống như áo dài, mấn, nón quai thao, khăn mỏ quạ, quạt lá... để truyền tải được niềm tự hào, lòng yêu nước và sự biết ơn đối với những cố gắng, kiên cường. Đặc biệt trong giai đoạn cả nước phải gồng mình trong suốt một năm biến động vừa qua. "Châu chỉ mong rằng tinh thần này sẽ tiếp tục được giữ vững để chúng ta có thể cùng Việt Nam chiến thắng đại dịch" Châu Bùi chia sẻ thêm.
ột số hình ảnh của Châu Bùi. 

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật