DAMS và những thiết kế giúp bạn "DÁM" tự tin thể hiện cá tính

POSTED ON Thứ tư, 6 Tháng 1 2021 by Thien nguyen

“Muốn ghi lại dấu ấn của tuổi trẻ” là lý do mà DAMS được thành lập. 

DAMS tên thật là DÁM. Thông qua các thiết kế của mình, DAMS mong muốn truyền đến những thông điệp tích cực về sự tự tin, giúp các bạn trẻ có thêm tự tin và bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

DAMS và những thiết kế mới nhất của mình đã có mặt tại Dosiin 

"Chúng tôi đã cùng nhau ngồi lại, viết lên câu chuyện cho DAMS. Khao khát cùng nhau khẳng định bản thân mình, sống can đảm để làm những  điều mình muốn để không phải nuối tiếc sau này. Tuổi trẻ chắc chắn có nhiều thất bại, nhưng thất bại đáng sợ nhất là không vượt qua được chính mình để trở nên hoàn thiện hơn" founder DAMS chia sẻ về lý do DAMS được thành lập và từng bước hoàn thiện để trở thành một trong những local brand được giới trẻ yêu thích. 

 

Theo đó, các thiết kế của DAMS chủ yếu đi theo concept cool ngầu, cá tính và mạnh mẽ. Phần lớn sản phẩm mang hơi hướng unisex, với thiết kế cá tính về mẫu mã và thoải mái về form dáng, phù hợp với đa dạng đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi thiết kế đều được cài cắm những thông điệp ý nghĩa nhất để truyền tải đến khách hàng.

 

Trong lần chào sân tại Dosiin, DAMS mang tới BST mới có tên “fear” – Nỗi sợ. BST được lấy cảm hứng từ những nỗi sợ lớn mà con người thường hay gặp phải. Qua đó. truyền tới một thông điệp tích cực: “Hãy can đảm đương đầu và vượt qua nỗi sợ. Bởi đăng sau nỗi sợ là con đường đưa bạn tới thành công”.

BST "fear" xoay quanh các items streetwear như: T-shirt với chất liệu 100% cotton 4 chiều; Hoodie & sweater được thiết kế với chất liệu nỉ lót bông, dày dặn, bề mặt ngoài cotton mềm mịn, bề màu với artwork được in decal sắc nét và hạn chế tình trạng bong tóc. Tất cả sản phẩm đều được DAMS trải qua quy trình sản xuất bài bản. "Bởi mỗi thiết kế đều phải có ý nghĩa nhất định gửi gắm vào đó nên thiết kế được đầu tư rất nhiều" founder DAMS chia sẻ thêm. 

Trong thời gian sắp tới, DAMS mong muốn trở  thành local brand được tất cả mọi người trong cộng đồng biết đến và tôn trọng. Nếu yêu thích streetwear và mong muốn thể hiện cá tính bản thân một cách mạnh mẽ thông qua thời trang, hãy đến với DAMS và trải nghiệm ngay hôm nay.