ELIT.© ra mắt loạt sản phẩm đặc biệt dành riêng cho mùa lễ hội

POSTED ON Thứ tư, 6 Tháng 1 2021 by Thien nguyen

Vừa qua, ELIT.© đã tung ra hàng loạt sản phẩm đặc biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về cả thời trang và những trò chơi thú vị cho dịp lễ hội sắp tới. 

ÁO BLUEPRINT /. EXE by ELIT. ©

Đây là thiết kế giới hạn, đánh dấu 1 năm ra đời của ELIT.© Sản phẩm đi kèm với Form Oversized. Được lựa chọn bởi Vải Cotton Single Compact tiêu chuẩn cao cấp và hiệu ứng in nổi trên vật liệu. Sản phẩm được kiểm soát chất lượng cao qua các giai đoạn để mang đến chiếc áo phông tốt nhất. Cùng điểm qua những outfits được phối với sản phẩm ÁO BLUEPRINT /. EXE  qua một bộ lookbook đầy màu sắc và phong cách của ELIT. ©

ELIT. © CHÍNH THỨC FIGURE Phiên bản đầu tiên.

Sản phẩm được phát hành chính thức từ 3D-studio đầu tiên của ELIT. ©. Sản phẩm FIGURE có thể được sở hữu chỉ với 150.000 với màu sắc ngẫu nhiên và được tặng kèm cùng các sản phẩm mới. 

MONOPOLY Saigon Edition by ELIT.©

Dạo quanh Sài Gòn bằng CỜ TỶ PHÚ, tại sao không? Không như những sản phẩm khác, bám vào concept hoài cổ của Sài Gòn, ELIT. © làm về Sài Gòn hiện đại mà mọi người đang đặt chân và muốn hướng tới. 

Đừng đánh đồng CỜ TỶ PHÚ Saigon Edition của ELIT.© như những bộ cờ tỷ phú khác, phải ngồi căng thẳng tính toán với một bàn cờ nhàm chán. Ở đây, ELIT. © quan niệm Boardgame là phải vui, phải thú vị. Dó đó, bộ phận thiết kế của ELIT.© ưu tiên mức độ vui của trò chơi qua việc cập nhật những sự kiện nổi bật trong thời điểm vừa qua (dịch covid, những tệ nạn và tình huống éo le của xã hội, phản ánh chân thực về cuộc sống hiện tại) và kể cả lối sống, văn hóa của các bạn trẻ Sài Gòn ngày nay. 

Đặt nặng sự hài hước nhưng không bao giờ bỏ qua tính chất thiết kế của bộ cờ thể hiện sự sáng tạo và chất lượng của bộ CỜ TỶ PHÚ Saigon Edition. Các quân cờ, mô hình nhà và khách sạn được thiết kế theo figure ELIT.© thu nhỏ, các sản phẩm này được gia công thiết kế hiệu ứng trong suốt thể hiện sự tinh tế trong lĩnh vực gia công thiết kế của ELIT. ©.

CỜ TỶ PHÚ Saigon Edition của ELIT.© được in chi tiết trên một tấm nhựa cứng giúp bảo quản bàn cờ tốt hơn các sản phẩm in lên giấy nhiều. Điều này còn giúp cho các quân cờ và thẻ chơi luôn vững vàng trên mọi địa hình nữa. Thẻ chơi cờ được điều chỉnh theo tiếng Việt và thay đổi nội dung để tránh bị nhàm chán, không chỉ thiết kế lại trò chơi để trở nên đẹp hơn mà còn thiết kế lại lối chơi cho phù để tăng sự hấp dẫn và độ vui nhộn của bộ cờ. 

Tất cả những sản phẩm cờ tỷ phú đều được tặng kèm một FIGURE rất đáng yêu. 

Bên cạnh việc chăm chút vào tính thiết kế và tính hài hước của bộ cờ, ELIT.© nghiên cứu về những thói quen và nhu cầu tiện dụng của sản phẩm, CỜ TỶ PHÚ Saigon Edition của ELIT.© được cung cấp máy tính thay vì sử dụng tiền giấy để ưu tiên tính tiện lợi khi mang ra quán cafe với bạn bè và nơi công cộng. Còn đợi gì nữa? Nhanh tay đến cửa hàng của ELIT.© và mang về một bộ cờ sang chảnh và những sản phẩm ưng ý nhất nào!