Gali - Đánh thức dòng chảy nữ tính trong thời trang

POSTED ON Thứ tư, 6 Tháng 1 2021 by Thien nguyen

Nhận thấy xu hướng của các bạn nữ trẻ hiện nay đang nổi trội phong cách unisex, sporty chic hoặc girl crush do ảnh hưởng những hình tượng từ các thần tượng, vô hình những nhánh rẽ dành cho phong cách nữ tính, girly bị thu hẹp. Đây là lý do Gali ra đời, với mong muốn đánh thức lại dòng chảy nữ tính vốn được sinh ra, và len lõi trong phái đẹp. 

Gali được thành lập từ những người bạn tuy khác nhau về tuổi tác nhưng cùng học tập trong một môi trường mỹ thuật, và cùng niềm đam mê với thời trang.

 

Chia sẻ về tên thương hiệu, founder Gali cho biết: "Trong tiếng Hàn Quốc, Gali có nghĩa là sự dịu dàng, nữ tính. Đó cũng chính là điều mà tụi mình mong muốn được gợi lại trong mỗi người con gái Việt". Theo đó, tại Gali mọi người có thể dễ dàng tìm được những items đậm chất "bánh bèo", với thiết kế đơn giản, nhưng chú trọng về chất liệu, cũng như chi tiết trong từng sản phẩm. Ngoài ra, thời trang tại Gali cũng đề cao tính ứng dụng. Cụ thể, mỗi items tại đây đều có khả năng mix/match với nhau, để tạo nên những outfit đa dạng, tránh sự nhàm chán trong tủ đồ phái nữ. 

Khách hàng Gali hướng tới là những bạn nữ trong khoảng từ 18-30 tuổi, Sinh viên và nhân viên văn phòng.

Với mỗi BST, Gali sẽ lựa chọn một thông điệp để gửi đến phái đẹp. Theo đó, mỗi thiết kế tại Gali không chỉ đẹp về mẫu mã, chỉn chu về chất lượng mà còn có concept và câu chuyện thú vị đằng sau. Với loạt sản phẩm mới nhất của mình, Gali mang tới những thiết kế từ các chất liệu trending như: Vải tweed đặc trưng được sử dụng trong những mùa cuối năm; Linen chống nhăn, không gây lích ứng da, giữ được form; Cotton lụa mềm và êm, dễ dàng tạo form. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chất liệu sử dụng được Gali xử lí cẩn thận để không bị cứng, nhăn. Đồng thời phải làm cho form fit được vào số đo của khách hàng.
 
 
mỗi thiết kế tại Gali không chỉ đẹp về mẫu mã, chỉn chu về chất lượng mà còn có concept và câu chuyện thú vị đằng sau.
 
 
Vải tweed đặc trưng được sử dụng trong những mùa cuối năm

Về đường dài, Gali muốn trở thành một thương hiệu tạo dựng phong cách nữ tính và thanh lịch một cách trẻ trung cho khách hàng, chứ không còn đơn thuần là một brand bán quần áo.