Levi's ra mắt BST đặc biệt mừng Pokémon tròn 25 tuổi

POSTED ON Thứ năm, 18 Tháng 2 2021 by Thien nguyen

Levi’s đã trình làng bộ sưu tập Levi’s x Pokémon đầy màu sắc, làm sống dậy nguồn cảm hứng từ biểu tượng hoạt hình Nhật Bản thập niên 90. 

Nhân dịp Pokémon mừng sinh nhật 25 tuổi, Levi’s đã trình chính thức ra mắt bộ sưu tập Levi’s x Pokémon vô cùng thú vị. BST lần này đã làm sống dậy nguồn cảm hứng từ biểu tượng hoạt hình Nhật Bản thập niên 90.

Levi’s đã trình làng bộ sưu tập Levi’s x Pokémon nhân dịp Pokémon tròn 25 tuổi. 

Theo chia sẻ từ Giám đốc Levi Strauss & Co - Karyn Hillman, BST đặc biệt này lấy cảm hứng và tôn vinh thế giới Pokémon. Thông qua các thiết kế của mình, Levi mong muốn mang đến thông điệp ý nghĩa về sự hoài niệm và lạc quan, đúng với tinh thần mà Pokémon đã đồng hành cùng tuổi thơ của rất nhiều thế hệ niên thiếu Nhật Bản nói riêng và Châu Á nói chung. BST là sự pha trộn thú vị giữa tinh thần Pokémon nguyên bản cùng với nhịp sống thời đại. Giúp khơi lại những hồi ức tốt đẹp của người hâm mộ. Những ai đã lớn lên với Pokémon. Đồng thời mang đến phong cách mới mẻ cho những nhà kiến tạo xu hướng thời trang. 

Bộ sưu tập còn có áo Levi’s Misty Short; quần Misty Tank dành cho người hâm mộ nhân vật Misty. 

Ở BST lần này, Levi’s x Pokémon mang tới những thiết kế gồm áo khoác denim; quần; áo thun; phụ kiện có họa tiết Pokémon với bối cảnh rừng cây của vùng Kanto. Mang phong cách thập niên 90, mẫu áo khoác Vintage Fit Trucker được thêu hình Pikachu ngoại cỡ với các miếng đắp hình tia điện vàng của Pikachu. Ngoài ra, các phụ kiện cũng mang đậm màu sắc anime Pokémon. Mũ lưỡi trai đỏ và trắng mà Ash Ketchum đội trong phim. Ngoài ra, bộ sưu tập còn có thêm mẫu túi tập gym in hình Pokémon; túi quai chéo Poké Ball vui nhộn. Không những vậy, phần nhãn da 2 con ngựa trứ danh của Levi’s cũng in logo thương hiệu Pokémon.

Các tab đỏ thương hiệu cũng được cách điệu với 2 màu đỏ, trắng – màu đặc trưng của quả bóng Pokémon. 

Các phụ kiện cũng mang đậm màu sắc anime Pokémon. 

Ở BST lần này, Levi’s x Pokémon mang tới những thiết kế gồm áo khoác denim; quần; áo thun; phụ kiện có họa tiết Pokémon với bối cảnh rừng cây của vùng Kanto.