Lisa (BLACKPINK) trở thành giám khảo ANDAM Fashion Prize 2021

POSTED ON Thứ sáu, 19 Tháng 2 2021 by Thien nguyen

Đây là lần đầu tiên một idol Kpop có vinh dự góp mặt trong Ban giám khảo của giải thưởng thời trang danh tiếng này.

Mở đầu 2021, Lisa - cổ máy nhảy của nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã ghi tên mình vào danh sách ban giám khảo giải thưởng ANDAM Fashion Prize 2021 của Pháp. ANDAM là một giải thưởng thời trang uy tín và danh giá nhất thế giới, thành lập từ năm 1989 với sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa Pháp cùng các thương hiệu danh tiếng như: Hermès, Balenciaga, Chanel, Chloé, LVMH, Saint Laurent,…

với toàn những tên tuổi khủng trong hội đồng BGK như Thông tin này lần nữa giúp Lisa khẳng định địa vị đáng nể của mình trong mảng thời trang. 

Theo đó, Lisa sẽ có cơ hội đứng chung hàng ngũ với những tên tuổi uy tín trong làng thời trang quốc tế như Trưởng bộ phận thời trang của Amazon, Biên tập viên tạp chí Vogue và nhiều đại diện khác... để cùng tìm ra người chiến thắng giải thưởng ANDAM Fashion Prize 2021 diễn ra tại Paris. 

Tại các tuần lễ thời trang đình đám, Lisa luôn được ưu ái với vị trí ở hàng ghế đầu tiên. 

Trước đây, hội đồng giám khảo của ANDAM chỉ bao gồm giám đốc điều hành của các thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới. Tuy nhiên năm nay, thành phần cầm cân nảy mực đã được mở rộng đa dạng hơn. Bao gồm các nhiếp ảnh gia, giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế và những nghệ sĩ nổi bật trong làng thời trang thế giới. Và đó là lý do Lisa (BLACKPINK) có được vinh dự đặc biệt này.  

Không chỉ trong âm nhạc, Lisa còn gặt hái được rất nhiều thành công ở địa hạt thời trang. Cô trở thành đại sứ toàn cầu cho các thương hiệu danh tiếng  BVLGARI, M.A.C Cosmetics, là "nàng thơ" của CELINE. 

Mỗi một set đồ mà “nàng thơ CELINE” diện lên mình đều gây sốt và được đưa tin rầm rộ khắp các mặt báo.

Nguồn ảnh: internet