Loạt sao quốc tế đã diện gì trong ngày bầu cử

Như bất kỳ ai, dàn sao Hollywood cũng phải thực hiện nghĩa vụ của một công dân mẫu mực, đó là tham gia bầu cử nhằm chọn ra vị Tổng thống kế nhiệm nhiệm kỳ 2020-2024. Thế nhưng, ngoài việc

Dosi-in · 2020-11-05 · Feature

Như bất kỳ ai, dàn sao Hollywood cũng phải thực hiện nghĩa vụ của một công dân mẫu mực, đó là tham gia bầu cử nhằm chọn ra vị Tổng thống kế nhiệm nhiệm kỳ 2020-2024.

Thế nhưng, ngoài việc bầu chọn, các sao Hollywood không quên thể hiện tình cảm dành cho lá phiếu của mình, cũng như kêu gọi mọi người cùng hưởng ứng cuộc vận động trong loạt ảnh được đăng tải trên mạng xã hội. Dĩ nhiên, lọt vào khung hình còn là phong cách thời trang của sao đáng chú ý. 

Xuất hiện trong trang phục giản đơn cùng lối make up nhẹ nhàng tô điểm, nữ ca sĩ Selena Gomez kêu gọi mọi người hãy cùng Bầu cử thông qua tài khoản cá nhân của mình. Giọng ca “Bad Liar” đeo chiếc huy hiệu sticker “I Voted” để chứng tỏ mình đã bỏ phiếu nhằm truyền tải thông điệp đến với cộng đồng người hâm mộ. 

Để việc Bầu cử không trở nên nhàm chán và cứng nhắc, Hailey Bieber đã vận động kêu gọi mọi người bằng chiếc áo phông với nội dung “Voting is hot” (lược dịch: Việc bỏ phiếu thật hấp dẫn). Mặt khác, cô vợ Bieber còn khéo khoe vòng eo con kiến hấp dẫn cùng croptop và quần nỉ. 

Không chỉ tận dụng đến trang phục có artwork hay hoạ tiết có nội dung mời gọi Bầu cử, rất nhiều ngôi sao sử dụng những phụ kiện nhỏ như khẩu trang để khích lệ công chúng thực hiện vai trò công dân. Chiếc khẩu trang in chữ vote và trang phục gợi cảm đồng hành cùng Kendall Jenner khi dạo phố.

Sau màn vượt cạn thành công và hạ sinh bé gái đầu lòng với nam ca sĩ Zayn, siêu mẫu Gigi Hadid đã có bức ảnh mới nhất được đăng tải trên mạng xã hội với nội dung liên quan đến cuộc Bầu cử. Theo đó, cựu siêu mẫu Victoria Secret đã khoác chiếc áo với hoạ tiết Vote cách điệu. 

Công phu và chịu đầu tư nhất phải kể đến nàng mẫu Dita Von Teese. Cô nàng đã chọn cho mình một chiếc váy cầu vồng in hoạ tiết “You better vote.” 

Cô nhà Kanye West đã chọn mốt diện trang phục nội y cùng sticker “I Voted”

Trong đợt bầu cử năm nay, giọng ca Mother Monster Lady Gaga là ngôi sao quan tâm sát sao mọi diễn biến của cuộc bầu cử.

Lady Gaga không ngần ngại xuống phố để diễn thuyết và vận động người dân cùng bầu cử và thậm chí là bầu chọn cho ứng cử viên Joe Biden.

Thú vị hơn, cô còn dành một buổi diễn tự phát ngoài phố nhằm kêu gọi mọi người cũng sẽ hướng ứng và bầu chọn cho Joe Biden như cô. 

“Jenny from the Black” dạo phố cùng chiếc túi mang thông điệp rõ ràng “VOTE”

Ở một diễn biến khác, nữ ca sĩ Jennifer Lopez diện trang phục nội y mát mẻ, cùng chiếc sticker “I Voted”

Nhà thiết kế lừng danh Marc Jacobs tạo dáng selfie cùng chiếc sticker “I Voted” gắn trên áo

Siêu mẫu Karlie Kloss trưng dụng các item cơ bản mùa thu-đông, với điểm nhấn là đôi boots cao trên gối có chữ "vote" đến từ thương hiệu Stuart Weitzman. 

Hashtag