Louis Vuitton x Unicef: Vòng tay vì cộng đồng

POSTED ON Thứ sáu, 5 Tháng 2 2021 by Thien nguyen

Vừa qua, Louis Vuitton và UNICEF đã bắt tay nhau thực hiện chiến dịch #MAKEAPROMISE vì cộng đồng. 

Cụ thể, với #MAKEAPROMISE Louis Vuitton và UNICEF sẽ mang tới những chiếc vòng Silver Lockit mới và Doudou Louis - chú gấu bằng bông cotton. Số tiền thu được từ việc bán hai mặt hàng này sẽ được dành tặng cho các hoạt động vì cộng đồng. 

Vòng tay Silver Lockit được lấy cảm hứng từ chiếc khóa con lật đật mà Georges Vuitton phát minh vào năm 1890. Vòng sẽ có các màu xanh nhạt, hồng, xanh ngọc và dây đeo được làm từ chất liệu cotton mỏng nhẹ. Với mỗi vòng đeo tay Silver Lockit được bán ra (465 USD), Louis sẽ trích dành tặng $100 USD cho UNICEF. 

Vòng tay Silver Lockit

Trong khi đó, chú gấu Doudou Louis sẽ được in họa tiết chữ nổi bảy sắc cầu vồng với phiên bản đôi mắt tựa như cánh hoa monogram thêu chỉ màu xanh. Tất cả tượng trưng cho sự gắn kết của nhân loại và tinh thần trẻ thơ. Doudou Louis được bán với giá $955 USD, Louis Vuitton sẽ trích ra $200 USD để trao tặng cho UNICEF. Tất cả số tiền thu được sẽ dành cho UNICEF trong việc cung cấp các nguồn thiết yếu như nước, vệ sinh, dinh dưỡng, giáo dục vàhơn thế nữa cho trẻ em có nhu cầu trên toàn thế giới cũng như các nỗ lực ứng phó với COVID-19 của tổ chức. 

Gấu bông Doudou Louis 

Hiện tại, cả hai sản phẩm đều đang được bán tại website chính thức của Louis Vuitton và một số cửa hàng Louis Vuitton trên toàn thế giới.