Nike Air Monarch IV PRM ra mắt chất liệu “Denim” cho ngày của Cha
Sau bộ sản phẩm hợp tác vang tiếng cùng Martin Rose, Air Monarch lại dần chìm vào bóng đêm khi gần như im tiếng dù những thiết kế khác trong gia đình Nike vẫn đều đặn ra mắt. Ấy vậy mà cũng thật bất ngờ, mẫu giày dad-shoes ấy đã trở lại trong một ngày vô cùng đặc biệt – ngày dành cho những ông Bố và
Dosi-in · 2019-06-10 · Tin tức
Một món quà ý nghĩa cho các ông bố đấy.
Sau bộ sản phẩm hợp tác vang tiếng cùng Martin Rose, Air Monarch lại dần chìm vào bóng đêm khi gần như im tiếng dù những thiết kế khác trong gia đình Nike vẫn đều đặn ra mắt. Ấy vậy mà cũng thật bất ngờ, mẫu giày dad-shoes ấy đã trở lại trong một ngày vô cùng đặc biệt – ngày dành cho những ông Bố vào cuối tuần vừa qua.
Là một thiết kế dành cho những ông bố, nên thiết kế cũng khá trầm tính với gam màu Denim đậm màu. Ở các chi tiết nhỏ như logo Swoosh; lưỡi gà và heel-tab, một chút sang trọng với chất liệu da bò sẽ là điểm nhấn vô cùng phù hợp. Cuối cùng ở phần gót sau, là 3 bông hoa tươi thắm liên kết với hoạ tiết ở lót trong của mẫu giày, được cho là đại diện của sự tươi thắm gửi đến những ông bố trong ngày lễ này.
Sản phẩm hiện đã có mặt tại trang chủ của Nike, hãy ghé qua bạn nhé.