Reebok Instapump Fury x adidas BOOST – Điều chưa từng nghĩ tới

Một phiên bản kết hợp chưa từng có tiền lệ.

Dosi-in · 2019-10-14 · Tin tức

Một sự kiện hợp tác chưa từng có tiền lệ.

Phá bỏ đi những rào cản hà khắc về luật lệ, vượt qua khỏi lằn ranh của sự hoài nghi – lần đầu tiên 2 thương hiệu dưới một mái nhà là Reebok và adidas sẽ chính thức kết hợp với nhau để mang tới một cái tên vừa lạ mà cũng vừa quen. Đây cũng có thể là một động thái nhắc khéo cho cả Thế giới biết đến, bởi chắc chắn câu chuyện “Cha-Con” này không phải thật sự ai cũng đều nắm rõ; nhưng lớn hơn cả đó chính là một sản phẩm kỉ niệm quan trọng cho năm tuổi thứ 25 của công nghệ “Bơm hơi” danh bất hư truyền.

 

Bộ sản phẩm không chỉ có 1 mà tới tận 5 thiết kế, được trích lại từ những phối màu được yêu mến nhất. Đầu tiên có thể kể đến xuất phát điểm với 2 gam màu OG nổi bật Đen/Tím và Vàng chanh/Đỏ tía; sau đó là bộ cơ bản mà bất cứ Sneakerhead nào cũng đều sở hữu là Đen và Trắng; cuối cùng là gam màu Trắng/Xanh Dương/Cam (Prototype) sẽ ra mắt giới hạn tại ngày hội atmosCon vào tháng 10 sắp tới. Đây cũng là phối màu được sử dụng trên chiếc hộp của sản phẩm Pump mà bạn có thể thử tra cứu lại trên Google để xem qua nhé.

Cả 5 thiết kế sẽ phát hành rải rác theo thứ tự khu vực, bắt đầu từ Nhật Bản – cái nôi của văn hoá Instapump Fury với phiên bản “Prototype” như đã nói đến ở trên, sau đó là 2 gam màu OG vào tháng 11 và bộ đôi basic vào đúng Giáng sinh năm nay. Cùng nghía qua những hình ảnh mẫu đầu tiên bạn nhé.

Hashtag