SAW lan tỏa tinh thần lạc quan qua loạt thiết kế mới

POSTED ON Thứ sáu, 11 Tháng 12 2020 by Hery Thái

Đúng như tiêu đề, “Hãy bắt đầu một ngày mới bằng nụ cười” chính là thông điệp mà SAW muốn gửi gắm thông qua BST mới nhất mang tên Let’s Smile. Cùng Dosiin theo dõi loạt sản phẩm mới nhất đến từ Saw TẠI ĐÂY nào. 

SAW lan tỏa tinh thần lạc quan qua loạt thiết kế mới

Với tinh thần là một thương hiệu thời trang nội địa sẵn sàng mang đến cho thế hệ trẻ Việt những sản phẩm hoàn toàn chất lượng, mới lạ và độc đáo, một lần nữa, SAW đã bảo chứng cho những gì mình nói ra bằng loạt thiết kế mới mẻ vừa mang nội dung ý nghĩa vừa đáp ứng yếu tố chất lượng cho người tiêu dùng. Chúng ta dẫu đã có một năm 2020 không mấy khả quan nhưng hoá ra những bộn bề và khó khăn ấy hoá ra đã thổi bùng ngọn lửa niềm tin lạc quan trong biết bao con người. Đó cũng chính là tiền đề để SAW gửi gắm trong BST mới nhất trước khi 2020 kịp khép lại. 

Các thiết kế mới tại SAW sẽ lấy cảm hứng đến từ những điều tích cực trong cuộc sống và tinh thần lạc quan của mỗi con người. 

"Hãy bắt đầu ngày mới bằng nụ cười" là thông điệp mà SAW muốn gửi gắm qua bộ sưu tập LET'S SMILE. Đối mặt với những sóng gió, nụ cười như là nguồn năng lượng tích cực, đại diện cho sức mạnh kiên cường của mỗi người chúng ta. Hơn hết, "Let's smile" chính là tinh thần của những sức sống trẻ: lan tỏa nụ cười đến với mọi người xung quanh. Với ý niệm hướng đến những gì tích cực, vì thế SAW đã ứng dụng nhiều gam màu tươi sáng, mạnh mẽ, đầy cá tính để thể hiện tinh thần của toàn bộ BST.

Chất liệu áo thun chân cua với phom dáng oversize

LETS SMILE HOODIE - RED

LET'S SMILE HOODIE - RED

400,000 ₫500,000 ₫-20%
LETS SMILE HOODIE - BLACK

LET'S SMILE HOODIE - BLACK

400,000 ₫500,000 ₫-20%
LETS SMILE SWEATPANTS

LET'S SMILE SWEATPANTS

350,000 ₫430,000 ₫-19%
LETS SMILE SWEATSHORTS

LET'S SMILE SWEATSHORTS

300,000 ₫340,000 ₫-12%

Không chỉ mang cả câu chuyện ý nghĩa ở đằng sau, mỗi sản phẩm tại SAW đều được đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh, chất liệu vải đến phom dáng. BST này nhấn vào thiết kế, được đầu tư về artwork. Ngoài ra, chất liệu thun chân cua dày dặn phù hợp cho cả hoodie, shorts, pants và phù hợp với thời tiết lạnh cuối năm.

Những thiết kế của SAW đều hướng đến phong cách sống năng động, gu ăn mặc cá tính và là sự kết hợp thú vị giữa streetwear Á-Âu. 

Lan toả những giá trị tích cực đến với giới trẻ, bạn đã sẵn sàng để cùng hòa mình cùng SAW trong loạt thiết kế mới

Với SAW, dám phá cách và thể hiện chính mình vẫn là “lớp áo cool nhất”.

Những gì mộc mạc, bụi bặm hay bất quy tắc là nét chất của văn hóa đường phố và cũng chính là nguồn cảm hứng của SAW. Trong lần trở lại này, hãy cùng SAW lan toả những giá trí tích cực nhất thông qua chuỗi các thiết kế hoàn toàn mới TẠI ĐÂY