Skechers kết hợp cùng One Punch Man ra mắt những đôi sneaker "siêu anh hùng"

POSTED ON Thứ tư, 27 Tháng 1 2021 by Thien nguyen

Ngày 28/1 sắp tới, Skechers và bộ sưu tập sneaker kết hợp cùng One Punch Man sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. 

Như một cách mở màn cho năm 2021, Thương hiệu sneaker đến từ Mỹ - Skechers đã kết hợp cùng bộ Anime nổi tiếng One Punch Man ra mắt bộ sản phẩm gồm 4 mẫu sneaker bắt mắt, lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng. 

Bộ sưu tập Skechers X One Punch Man dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 28/01/2021. 

Được biết, đây là dự án nằm trong chuỗi hợp tác giữa Skechers và loạt phim hoạt hình, truyện tranh đình đám. Theo đó, 4 sản phẩm thuộc Skechers X One Punch Man đều được thiết kế bắt mắt, từ màu sắc đến kiểu dáng. Đặc biệt, tất cả đều mang những yếu tố đặc trưng của từng nhân vật trong bộ truyện nổi tiếng này. 

Bộ sưu tập bao gồm bốn kiểu giày thể thao mới, riêng biệt cho cả nam và nữ.

Mỗi màu được lấy cảm hứng từ một nhân vật mang tính biểu tượng trong bộ truyện. 

Về thiết kế, loạt sneaker này được thiết kế trên nền tảng chunky Stamina 2.0 của Skechers, với điểm nhấn là phần ốp lượn sóng và đế giày trẻ trung mang phong cách đường phố. Bên cạnh đó, Skechers cũng ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm lần này với phần đế lót bằng đệm Memory Foam được làm mát, tạo sự thoáng khí và thoải mái hơn khi sử dụng.  

Người hùng Genos (kết hợp xanh navy và đen) được trang bị biểu tượng hình bánh răng đặc trưng. 

Người hùng Saitama được thể hiện qua hai màu sắc đặc trưng là vàng và đỏ dọc theo phần ốp giày. 

Bên cạnh sneaker, bộ sưu tập lần này còn có sự xuất hiện của các items khác như: hoodie, áo pull cùng với các trang phục khác dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 3/2021.