Song Hye Kyo là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên trở thành đại sứ Fendi

POSTED ON Thứ tư, 17 Tháng 2 2021 by Thien nguyen

Mở đầu cho năm 2021, Song Hye Kyo chính thức được thương hiệu Fendi lựa chọn để chở thành đại sứ. 

Mở đường cho vai trò mới lần này, Song Hye Kyo vừa qua đã cón màn xuất hiện đầy thu hút trên tạp chí Harper’s Bazaar Hàn Quốc. Dĩ nhiên, những món đồ trong bộ ảnh này đều là những thiết kế mới nhất thuộc BST Xuân Hè 2021 của Fendi.

Vào ngày 15/2 vừa qua, Fendi chính thức thông báo Song Hye Kyo trở thành đại sứ của thương hiệu. 

Theo đó, nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" gây chú ý với hình tượng nhẹ nhàng, tinh tế. Song Hye Kyo khoác lên mình những trang phục mang gam màu chủ đạo gồm trắng, nude và pastel bay bổng. Về kiểu dáng, BST mới của Fendi mang đến sự thanh lịch, nữ tính nhưng sang trọng đúng với hình tượng mà trước giờ nữ diễn viên theo đuổi.  

Cô là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên trở thành gương mặt đại diện cho nhà mốt Ý.

Nói về sự lựa chọn lần này của mình, Fendi cho biết Song Hye Kyo mang đến hình ảnh về sự thanh tao, hoàn toàn phù hợp với những giá trị mà thương hiệu hướng đến. Ngoài ra không thể phủ nhận độ phủ sóng và sức ảnh hưởng của cô nàng tại không chỉ Hàn Quốc, mà toàn Châu Á. 

Mỗi bộ cánh mà cô mặc trong phim cũng nhanh chóng cháy hàng.

Không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực phim ảnh, phong cách thời trang của Song Hye Kyo cũng là điều mà khán giả quan tâm. Được biết, những bộ cách mang dáng dấp của sự thanh lịch, nhẹ nhàng và đẳng cấp mà cô xuất hiện trong dự án phim của mình đều được các fan tìm kiếm, học tập theo. 

Trong năm 2021 này, bên cạnh việc trở thành đại sứ Fendi, cô nàng còn góp mặt trong một bộ phim mới - The Glory hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá.