UNIQLO kỉ niệm 40 năm lịch sử Star Wars qua bộ sưu tập kết hợp cùng 3 nghệ sĩ
Khi nước mắt người hâm mộ có thể sắp rơi với kết thúc sắp xảy ra trong Skywalker the Saga, bộ sưu tập hợp tác mới nhất của UNIQLO mở rộng nên sự kỳ diệu của loạt phim Star Wars.
Dosi-in · 2019-12-12 · Tin tức
Khi nước mắt người hâm mộ có thể sắp rơi với kết thúc sắp xảy ra trong Skywalker the Saga, bộ sưu tập hợp tác mới nhất của UNIQLO mở rộng nên sự kỳ diệu của loạt phim Star Wars.
[PICTURE_EVENT_1] Bộ sưu tập kỷ niệm vị trí kế thừa loạt phim kéo dài 40 năm vào một sản phẩm sẽ khơi gợi nỗi nhớ cho những fan chân chính, thông qua nghệ thuật của bộ 3 sáng tạo: James Jarvis, Stash và Masumi Ishikawa. Phát huy năng lực cá nhân của họ lên nhiều loại thiết kế quần áo, bộ sưu tập gồm có các hình ảnh đặc trưng nhất của Star Wars được trang trí trên áo hoodie và áo thun. Biểu tượng trong bộ phim - từ logo cho đến các nhân vật khét tiếng, yêu mến nhất - xuất hiện xuyên suốt cũng như được làm lại qua góc nhìn từ mỗi nghệ sĩ. Mỗi tác phẩm thiết lập một cách độc đáo cho những người đam mê trải nghiệm bên cạnh việc chia sẻ sự ngưỡng mộ của họ đối với Star Wars. Cùng Dosiin nghía qua bộ sưu tập trong các hình ảnh trên và đi đến trang web UNIQLO để sắm ngay cho mình nào! Nam Vu
Hashtag