The 31: Nơi bạn tìm thấy một chiếc áo đẹp cho chính cuộc sống của mình

POSTED ON Thứ ba, 1 Tháng 12 2020 by Hery Thái

Không chỉ mặc đẹp cho bản thân, The 31 còn giúp bạn mặc đẹp cho chính cuộc sống của mình. 

 

The 31: Nơi bạn tìm thấy một chiếc áo đẹp cho chính cuộc sống của mình

Cột mốc số 31

Với bất kỳ ai, chúng ta cũng đều có một sự tò mò nhất định khi nghe nhắc đến tên gọi “The 31”. Thế thì con số 31 có bất kỳ ý nghĩa nào đặc biệt? 

Lắng đọng với tông màu trắng chủ đạo, xen vào đó là những gam màu gỗ tự nhiên, không gian tại The 31 vô cùng mộc mạc, đầy lắng đọng, và nhẹ nhàng như một nốt nhạc trầm bất giác vang lên trong rất nhiều thanh âm vội vã giữa một Thảo Điền sầm uất. 

Theo những chia sẻ đến từ đội ngũ The 31 thì thương hiệu được ra đời lấy cảm hứng từ chính cuộc đời mỗi người trẻ. Ở đó, mỗi giai đoạn của cuộc đời đều là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Nếu những năm 20 tuổi là khoảng thời gian mỗi chúng ta dần nhận ra thế giới xung quanh, chúng ta đi tìm bản ngã của chính mình trong những bộn bề của cuộc sống thì bước sang tuổi 30, những giá trị sống mới thật sự là hành trang quý giá để mỗi chúng ta mang theo cả đời. Vì thế, có thể 31 sẽ là một cột mốc khác đánh dấu chặng đường mới trong hành trình trưởng thành của mỗi người. Và The 31 sẽ cùng bạn bắt đầu hành trình ấy! 

Thời trang không chỉ bó buộc và quanh quẩn trong những khái niệm quần áo hay may mặc quen thuộc. Và với The 31, thời trang còn phải có sức lan tỏa, truyền cảm hứng, và hướng đến những giá trị sâu nhất trong tâm can người dùng. 

Thương hiệu thời trang và không chỉ bán thời trang 

Mỗi thương hiệu ra đời đều có một nhóm khán giả riêng cho chính mình. Bản thân The 31 cũng thế, thương hiệu được ra đời là để đồng hành cùng những vị khách cùng mang chung quan điểm. Ở đó, họ dần quan tâm đến chiều sâu của cuộc sống, họ đầu tư nhiều hơn vào bản thân và chất lượng cuộc sống.

Đẹp, bền và thân thiện với môi trường là những yếu tố mà nhóm khách hàng tại The 31 quan tâm khi nhắc đến “chất lượng”, từ chất lượng trong trang phục đến chất lượng cuộc sống. 

Không chỉ là một dự án thời trang may mặc, The 31 còn là nơi nuôi dưỡng một phong cách sống đặc biệt chú trọng đến chiều sâu. 

Sống chậm cùng chất liệu bền vững tạo nên sự khác biệt 

Hướng đến lối sống có chiều sâu, The 31 muốn người dùng hãy hướng đến nội tại, và sống chậm với chính bản thân mình thay vì bước vào cuộc chạy đua của thời trang nhanh. Với tinh thần “sống chậm”, The 31 đã lựa chọn một chất liệu phù hợp với tinh thần mà thương hiệu mong muốn theo đuổi. Và đó là chất liệu linen. 

“Chất liệu chính là khởi đầu, và là tâm điểm của tất cả các bộ sưu tập tại The 31. Vì thế, bản thân chất liệu được chọn phải kể được câu chuyện trường tồn với thời gian và khơi gợi tỉnh thức của người sở hữu nó.”

Linen là chất liệu vốn đã hiện hữu từ rất lâu và vốn sở hữu sức sống bền bỉ cho đến hiện tại. Dường như, sau rất nhiều niên đại, Linen vẫn giữ nguyên những nét đẹp nguyên thuỷ của nó. Bản thân Linen cũng là mang đậm tinh thần và giá trị của một chất liệu bền vững. Điều đó, càng khiến Linen và cách riêng là The 31 nhận về nhiều sự quan tâm của bất kỳ ai yêu mến khái niệm thời trang bền vững. 

Bản thân Linen cũng biết cách kể những câu chuyện của riêng nó. Dù ở bất kỳ đâu, Linen luôn mang đến một sự trầm tư, tĩnh tại, bình yên nhưng vô cùng ấm cúng. Với bề dày lịch sử, Linen xứng đáng là một chất liệu của thời đại, có chiều sâu cần được trân trọng. Vì thế, Linen được chọn là chất liệu chủ đạo trong hầu hết các thiết kế và bộ sưu tập tại The 31. 

Bản thân chất liệu tại The 31 cũng đã có một chiều sâu nhất định của riêng nó. 

Những thiết kế đầu tiên "biết kể chuyện"

Không chỉ mặc đẹp cho chính mình, The 31 còn giúp bạn mặc đẹp cho chính cuộc sống của mình. Với lý do đó, mà ngay từ những sản phẩm đầu tiên, The 31 không chỉ tập trung hướng đến những sản phẩm thời trang chủ lực, nhưng còn cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác như phụ kiện, ga giường, khăn tắm, …  và tất cả đều sử dụng chất liệu organic. 

The 31 tin rằng “bền vững” không chỉ được dùng để nói đến tính chất hữu cơ của sản phẩm thời trang, nhưng còn ngụ ý đến “tính hữu cơ” trong lối sống mỗi con người. Ở đó, mỗi chúng ta sẽ cảm nhận được sự thanh thoát, giá trị ý nghĩa bắt nguồn từ những hành động, thói quen thường nhật và đơn giản. 

Chọn cho mình những sản phẩm đơn giản, thật sự “hữu cơ” cũng chính là cách khiến cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên đơn giản và thật sự “hữu cơ” theo một cách riêng.

Hơn thế nữa, The 31 muốn hướng người tiêu dùng đến với lối mua sắm có ý thức - thư thái hơn trong những lựa chọn mỗi ngày của bản thân: chỉ chọn lựa những sản phẩm thật sự thiết yếu chứ không còn chạy theo sở thích nhất thời, hay hiệu ứng số đông. 

Nhắc đến những sản phẩm đầu tiên, không thể nào bỏ qua “Trăng Nõn” - BST mới nhất từng được The 31 ra mắt vào tháng 9 trước đây. Một lần nữa, với “Trăng Nõn”, The 31 lại mượn tiếng nói của thời trang để kể tiếng lòng của chính thương hiệu qua loạt thiết kế ấn tượng. Thông qua BST ấy, The 31 đã vẽ nên hình bóng của một người phụ nữ tự do, uyển chuyển thả mình vào những cung bậc cảm xúc đời thường - khi kiên quyết, lúc mềm mỏng, khi bản lĩnh, kiên định, lúc mong manh, yếu đuối, …

“Trăng Nõn” là cách The 31 mang đến cho người dùng những góc nhìn hoàn toàn mới về chất liệu lụa truyền thống. 

(kéo qua để xem tiếp hình)

"Trăng Nõn" là những thiết kế mang đầy tính thể nghiệm, với những đường cắt xoắn lượn ngẫu nhiên vô cùng tinh tế trong quá trình hoàn thiện sản phẩm.

Tạm kết 

The 31 không phải là một cửa hàng thời trang thông thường, ở đó, bạn có thể tìm thấy những món vật dụng thiết yếu mà trước đó bạn hiếm khi để tâm. Và Dosiin càng tin rằng, không chỉ tìm được những vật dụng thiết yếu mà bạn còn có thể tìm thấy chính mình.

Nguồn tham khảo: Vietcetera

Hình ảnh: Vietcetera, trang cá nhân The 31