HIGHCLUB chính thức mở bán BST mới với mức giá cực ưu đãi

POSTED ON Thứ tư, 23 Tháng 12 2020 by Thien nguyen

Hiện tại, HIGHCLUB® đang áp dụng những ưu đãi cực hấp dẫn, chỉ có duy nhất tại Dosiin. Bạn đã biết? 

HIGHCLUB® là thương hiệu thời trang nội địa mang đậm tinh thần streetwear, được hình thành từ những ý tưởng và góc nhìn tích cực. Thông qua các thiết kế của mình, HIGHCLUB® mong muốn được tiếp thêm năng luợng lạc quan, khuyến khích giới trẻ thể hiện chất riêng và dũng cảm bứt phá những giới hạn của chính mình. 

HIGHCLUB® và bộ sưu tập mới nhất HIGH UP Collection đã có mặt tại Dosiin. 

Với tiêu chí đó, HIGHCLUB® luôn tập trung vào giá trị cốt lõi từ chất lượng may mặc lẫn nội dung nhân văn qua các sáng tạo graphic. Cụ thể, các sản phẩm tại đây hoàn toàn sử dụng những chất liệu quen thuộc, gắn liền với văn hóa đường phố, đề cao tính ứng dụng. Ý tưởng và cảm hứng thiết kế cũng đều bắt nguồn từ cuộc sống, qua đó truyền tải những thông điệp bình dị nhưng đặc biệt và màu sắc. 

Yêu thích streetwear, theo đuổi phong cách tươi trẻ và bình dị, HIGHCLUB® là nơi bạn dành riêng cho bạn. 

 HIGHCLUB® đang trong hành trình trở thành biểu tượng về văn hoá, tiếp tục tạo ra những project ý nghĩa, chất lượng, kết hợp truyền tải những giá trị cuộc sống và streetwear.

Mới đây, HIGHCLUB® vừa chính thức trình làng HIGH UP Collection - BST với chất liệu, và phối màu lấy cảm hứng từ huyền thoại Ben & Jerry's. BST bao gồm những items cơ bản như: Áo thun, áo khoác, hoodie...được thiết kế theo phong cách trẻ trung và rực rỡ. Artwork chủ đạo trong HIGH UP là ngôi nhà bóng bay lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Up. Thông qua biểu tượng này, HIGHCLUB®  muốn mang đến thông điệp về sự tự do, "vút bay" khỏi những khuôn khổ, định kiến từ đó sống đúng với hoài bão, đam mê của tuổi trẻ. 

Đặc biệt, HIGH UP Collection còn là một cốt mộc đánh dấu nhiều sự thay đổi tích cực của HIGHCLUB®. Đầu tiên, bộ sản phẩm mới sử dụng chất liệu vải Cotton hai chiều dày dặn được phát triển riêng, pha với sợi công nghệ cao, hạn chế tối đa độ xù và nhăn so với chất liệu cũ, đồng thời đảm bảo sự thoáng mát và giữ dáng bền bỉ cho người mặc. Chất lượng đã tốt, giá bán còn tốt hơn. Cụ thể, HIGHCLUB® sẽ áp dụng chính sách hỗ trợ với mức giá vô cùng hợp lý. Qua đây, brand muốn lan tỏa thông điệp về thời trang chất lượng và giá thành tốt để sản phẩm đến được với đông đảo bạn trẻ hơn. 

Hiện tại, tất cả sản phẩm thuộc HIGH UP Collection sẽ được mở bán trên Dosiin với mức giá cực ưu đãi. Bên cạnh đó, toàn bộ khách hàng sẽ được tặng 1 móc khóa đặc biệt cho mỗi sản phẩm. Mỗi đơn hàng trên 300k sẽ được tặng kèm 1 túi TOTE (áp dụng cho toàn bộ sản phẩm). Đặc biệt, từ ngày 23/12 đến ngày 31/12/2020 người mua còn có thể tham gia vòng quay may mắn với cơ hội nhận được 7 triệu đồng tiền mặt và hàng loạt giải thưởng hấp dẫn khác. Thông tin chi tiểt tham khảo TẠI ĐÂY.