Yêu thích phong cách minimalism, DEBAY sinh ra là dành cho bạn

POSTED ON Thứ sáu, 18 Tháng 12 2020 by Thien nguyen

Ra mắt công chúng lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2020, DEBAY là thương hiệu được ra đời từ niềm yêu thích thời trang, mong muốn góp phần phát triển nền thời trang nước nhà đi lên bằng những sản phẩm chất lượng đi kèm những thông điệp có giá trị.

DEBAY là những thiết kế mới nhất của mình đã có mặt tại Dosiin. 

Theo tiết lộ từ founder, DEBAY là viết tắt của 3 tính: Delicate – Basic – Youth (lược dịch Tinh tế - Đơn giản – Trẻ trung). Theo đó, các thiết kế tại DEBAY luôn phát triển song hành với khách hàng, bằng cách thường xuyên cập nhật xu hướng, những thay đổi trong cộng đồng và đổi mới trong nghệ thuật để sản xuất những sản phẩm chất lượng, bắt mắt. Điều này không chỉ thể hiện qua thiết kế sản phẩm mà còn được thấy qua những chiến dịch truyền thông hướng đến xây dựng một cộng đồng văn minh, hiện đại và nhân văn.

DEBAY là thương hiệu được xây dựng bởi những người rất trẻ. Tuy ra mắt vào thời điểm không mấy thuận lợi (dịch Covid-19), nhưng điều này vẫn không làm khó được quyết tâm của team DEBAY.  

DEBAY là brand hiểu rõ về xu hướng, phong cách của giới trẻ hiện đại. 

Các sản phẩm DEBAY sản xuất sẽ mang phong cách của minimalism, tập trung vào những thiết kế tinh tế, đơn giản và trẻ trung. 

Vừa qua, DEBAY vừa ra mắt BST mới CORE COLLECTION. Đây là bộ sưu tập đánh dấu bước chuyển mình đầu tiên của brand sau khoảng thời gian mới thành lập. Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ tinh thần chủ đạo của brand. Thông qua bộ sưu tập, DEBAY muốn gia tăng độ nhận diện thương hiệu, củng cố hơn về hình ảnh đến với các khách hàng.

Sẽ phát triển những bộ sưu tập, những sản phẩm mang giá trị ý nghĩa đến với cộng đồng. Đem đến những sản phẩm chất lượng có độ bền và tính ứng dụng cao.

Về chất liệu, sản phẩm tại DEBAY luôn được chọn lọc kĩ càng để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều có tính ứng dụng cao. Song song đó, DEBAY luôn áp dụng những công nghệ in mới, hiện đại trong những sản phẩm của mình tạo nên sự độc đáo.
Các sản phẩm của DEBAY sẽ có 3 line sản xuất chính dành cho những đối tượng khách hàng có tài chính khác nhau với những mức giá phù hợp với học sinh, sinh viên và những người đi làm đã có thu nhập ổn định.